Vì sao bạn nên quan tâm đến dự án Alpha City Quận 1?

Các dự án bất động sản ngày càng được triển khai nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh do nắm bắt được nhu cầu nhà ở tăng cao của người dân. Đứng trước nhiều dự án, khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình một căn hộ hợp ý nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố khác.

Cũng là một dự án đang được triển khai tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, can ho Alpha City có những điểm nổi bật gì mà bạn nên quan tâm.

Tin tức thị trường quận 1 cùng nhiều thông tin dự án căn hộ Quận 1 được tổng hợp, phân tích và đánh giá tại bài viết. Bạn sẽ thấy được sự phát triển sôi động với dự án mới của Alpha King và đặc điểm của từng dự án đang được xây dựng và chào bán trong năm 2018.”

Nội dung

Chủ đầu tư dự án Alpha City là đơn vị có uy tín

Alpha King là tập đoàn Hong Kong với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Nhà đầu tư này đã ghi dấu ấn của mình với nhiều dự án ở nhiều quốc gia. Trong đó có những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Trong dự án lần này, Alpha King kết hợp với nhà thầu và đơn vị thiết kế có tiếng tăm trong khu vực để mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng và cao cấp nhất.

Với nhà đầu tư này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng căn hộ cũng như các tiện ích khác của dự án.

Alpha City Quận 1 có giao thông thuận lợi

Nằm ở góc đường Nguyễn Cư Trinh giao với đường Cống Quỳnh, Quận 1, Alpha City chiếm hữu một vị trí đắc địa, nằm trên quỹ đất vàng của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chính điều này đã tạo nên sự kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong nội thành thành phố và các Quận lân cận.

Từ đây, mất chưa đầy 30 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 7, Quận 3 hay quận 2. Để đến các địa điểm quan trọng của thành phố như sân bay, nhà ga cũng không mất quá nhiều thời gian.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông cũng nhiều phương tiện công cộng mới đi vào hoạt động, tạo điều kiện cho sự đi lại, lưu thông của người dân thuận lợi hơn bao giờ hết.

Alpha City là nền tảng cho cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích

Căn hộ Alpha City được thiết kế bởi đơn vị từ Singapore có nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng tăm ở khu vực, tạo nên những căn hộ sang trọng, tinh tế và cao cấp. Với nhiều loại căn hộ để lựa chọn, bạn sẽ có một mái ấm riêng ngay khu vực trung tâm với đầy đủ tiện nghi.

Alpha City còn có hạng mục khu thương mại với nhiều dịch vụ hấp dẫn, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân. Các nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, vui chơi, thư giãn đều được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng, chất lượng nhất.

Bên cạnh những tiện ích, nhà thầu thi công được Alpha King hợp tác cũng là điều được khách hàng đặc biệt chú ý. Những thông tin về nhà thầu thi công căn hộ Alpha City Quận 1 cập nhật và đánh giá của Gia Phat sẽ mang đến những tin tức dự án Quận 1 hữu ích và nhiều đánh giá khách quan về nhà thầu Alpha City để khách hành tham khảo.”

Bên cạnh đó là nhiều hạng mục, trong đó đáng chú ý là khu vực vui chơi tái tạo năng lượng cho dân văn phòng, thích hợp với nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng như quận 1.

Alpha City hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà thì đây chính là một lựa chọn hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *