The Metropole Thủ Thiêm – Nhận định của chuyên gia

Phối cảnh căn hộ metropole thủ thiêm

The Metropole nằm ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm – nơi được quy hoạch, phát triển thành “phố đông”, trung tâm hành chính mới của Sài Gòn.

Thị trường bất động sản địa ốc Thủ Thiêm được biết đến đang có sự tăng trưởng và thay đổi rất mạnh. Với sự hiện diện của rất nhiều chủ đầu tư “đầu tàu” của khu vực Châu Á và Việt Nam.

Theo như chúng tôi được biết thì thị trường căn hộ Thủ Thiêm những năm gần đây đang có mức tăng trưởng khá mạnh khoảng 20%/năm. Đây là cơ hội đầu tư cực kỳ có lợi đáng để “xuống tiền” bởi lẽ mức giá bất động sản tại Thủ Thiêm so với Quận 1 vẫn còn khoảng cách khá xa.

Cùng với vị trí địa lý đấc địa và cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực thì theo nhận định của chuyên gia bất động sản, bất kì dự án nào ở Thủ Thiêm cũng đáng để đầu tư tại thời điểm này và dự án nổi bật hơn cả đó chính là The Metropole Thủ Thiêm  Quận 2.

Phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

– Vị trí căn hộ là tiềm năng tăng giá trong tương lai, trực thuộc bán đảo ven sông mang vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, không khí nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

– Uy tín, thương hiệu chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm đã được khẳng định. Sơn kim Land và HongKong Land cùng hợp tác để thực hiện siêu phẩm căn hộ này.

– Cuộc sống tại căn hộ The Metropole trong tương lai là cực kỳ đẳng cấp. Một căn hộ với tiện nghi tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu, xung quanh có đầy đủ những tiện ích sống đẳng cấp nhất Việt Nam, hàng xóm là những CEO, quản lý cấp cao của những tập đoàn, công ty quốc tế… là những giá trị sống cư dân tương lai sống tại dự án chung cư metropole thủ thiêm quận 2 được tận hưởng.

– The Metropole Thủ Thiêm có view nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, lại nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản từ đây, xây dựng mới hoàn toàn nên chất lượng môi trường sống ở đây theo chúng tôi đánh giá là rất tốt.

– Nhược điểm của dự án này chính là nằm trong khu vực còn mới, The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ đầu tiên được công bố tại phân khu số 1. Với tầm nhìn từ 02 năm thì khu vực đã hình thành sơ bộ và từ 04 năm sẽ hình thành rất đẹp.

Theo quy hoạch chung của TP.HCM. Thủ Thiêm sẽ trở thành khu trung tâm tài chính mới của thành phố. Mang các giá trị về thương mại, dịch vụ, tài chính…. Chính vì vậy, trong vòng 5 năm đổ lại đây, khu đông quận 2, quận 9 rất được đầu tư hạ tầng kết nối. Được so sánh giống Pu Dong (thành phố bậc nhất tại Thượng Hải), 7 năm trước Pu Dong rất giống Thủ Thiêm quận 2 2018. Và giờ đây Pu Dong là địa điểm ai cũng biết đến.

Chính vì lý do vị trí độc đáo vậy nên Metropole Thu Thiem được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Mặc dù, mức giá của dự án ở phân khúc cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *