The Metropole Thủ Thiêm dự án bất động sản đáng sở hửu

Phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Nội dung

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp của Sonkim Land kết hợp với Hongkong Land phát triển ở khu vực Thủ Thiêm. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà ở khu Thủ Thiêm thì dự án chung cư The Metropole là dự án đáng để mua tại Thủ Thiêm Quận 2.

Bài viết sau chúng tôi, sẽ chia sẻ thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm giúp khách hàng có thêm những tin tức bổ ích để chọn lựa dễ dàng.

Dự án The Metropole sở hữu vị trí đặc địa tại Thủ Thiêm

Vị trí Metropole Thủ Thiêm quận 2
Vị trí The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Dự án The Metropole tọa lạc ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm, được chúng tôi thẩm định cao nhờ sở hữu những yếu tố vị trí tiềm năng sau:

 • Nằm ở giáp ven sông Sài Gòn, view trực tiếp qua khu vực quận 1
 • Nằm ở ngay bên cầu Thủ Thiêm hai ( đang thi công ) qua thẳng Tôn Đức Thắng quận 1
 • Giáp bên nơi đặt trụ sở hành chính mới của Sài Gòn, phân khu 2B sắp được Lotte triển khai
 • Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 bên tay trái là Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm,
 • Phía trước mặt là sông Sài Gòn nhìn về trung tâm Quận 1.

Những ông chủ lớn góp chung tạo nên The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm có quy mô 8ha tọa lạc ở khu đất 1.16 và 1.17 trong khu Thủ Thiêm. Được ông lớn Sonkim LandHongkong Land bắt tay triển khai. Qúy khách chắc chắn sẽ băn khoăn về tiềm lực nguồn vốn và uy tín của 2 CĐT này. Nên chúng tôi có chia sẻ đánh giá riêng về 2 ông lớn này. Qúy khách có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết này tại đây.

chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm
chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai ?

Giá bán The Metropole còn rất rẻ so với mức giá và vị trí ở Thủ Thiêm

Với mức giá dự báo rơi vào khoảng 4000$/m2 với căn hộ và thấp nhất 5000$ với Shophouse. Có thể nói giá này bên cạnh bằng hay cao hơn so với các dự án nằm ở trong khu Thủ Thiêm. Nhưng với nhận định của chúng tôi thì giá trị gia tăng của dự án The Metropole rất lớn.

Cộng với số lượng sản phẩm không nhiều, nên được chúng tôi thẩm định còn phải chăng và sẽ lôi kéo đông đảo KH thân thiết và nhất là nhiều nhà đầu tư sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm này. Vậy nên giá trị của dự án sẽ còn đẩy lên cao trong thời gian tới.

Giá trị gia tăng nhờ kết nối vời các khu đô thị lớn

Thủ Thiêm đã không còn trên quy hoạch, vài năm trở lại đó, vững chắc quý khách đã thấy sự thay đổi chóng mặt của chỗ này. Với tầm xem 2- 4 năm tiếp theo, The Metropole Thủ Thiêm và những KĐT kế cận sẽ hình thành, tạo nên một trong những khu đô thị bậc nhất Việt Nam. Trung tâm hành chính, nguồn vốn, thương mại của thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm phát triển nhất cả nước. Với các KĐT lớn sẽ tạo nên một chỗ sôi động như trung tâm khu vực quận 1 hiện tại.

Cầu Thủ Thiêm 2
Cầu Thủ Thiêm 2

Được quy hoạch là trung tâm tài chính, tài chính của TP.HCM. Quy hoạch còn chuẩn hơn so với khu trung tâm ngày nay.

Một số dự án lớn tiếp giáp với The Metropole:

 • Sala Đại Quang Minh
 • Vinhomes Thủ Thiêm
 • + Eco Smart City
 • + Vinhomes Khánh Hội
 • + Empire City : Dự án Empire City công đoạn hai tung toà giáp sông mức giá ngang The Metropole Thủ Thiêm
 • + Khu Vinhomes Golden River

Theo chúng tôi đánh giá, Thủ Thiêm là một trong 3 vùng ở Quận 2, khách hàng nên xem xét chọn đầu tư. Với tầm quan sát khi thành thị này hình thành, xung quanh The Metropole Thủ Thiêm là những khu căn siêu sang, biệt thự sang trọng, nhà hàng, khu TM cao cấp. Những ông hàng xóm đẳng cấp, chắc chắn trị giá không chỉ riêng The Metropole Sonkim Land mà Thủ Thiêm sẽ tăng mạnh.

Hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị ở Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh

Cuối 2014 đến nay, Thủ Thiêm đã có những thay đổi nhanh gọn sau thời gian trâm lắng. Thủ Thiêm đã chính thức trở lại khi KĐT Sala do Đại Quang Minh triển khai.

Theo quy hoạch chung của TP.HCM. Thủ Thiêm sẽ trở thành khu trung tâm tài chính mới của thành phố. Mang các giá trị về thương mại, dịch vụ, tài chính…. Chính vì vậy, trong vòng 5 năm đổ lại đây, khu đông quận 2, quận 9 rất được đầu tư hạ tầng kết nối. Được so sánh giống Pu Dong (thành phố bậc nhất tại Thượng Hải), 7 năm trước Pu Dong rất giống Thủ Thiêm quận 2 2018. Và giờ đây Pu Dong là địa điểm ai cũng biết đến.

Chính vì lý do vị trí độc đáo vậy nên Metropole Thu Thiem được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Mặc dù, mức giá của dự án ở phân khúc cao cấp.

Trên đây là bài viết chúng tôi nhận định về dự án The Metrople theo ý kiến riêng của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản của chúng tôi. Vì vậy bài viết chỉ mang tính tham khảo để quý vị có thể nhận định đúng về thị trường Thủ Thiêm để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Hotline dự án The Metropole Thủ Thiêm : 0938 776 112 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Xem thêm: Thủ Thiêm đã đến hồi sôi động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *