Thảo Điền Investment chính thức đổi tên thành Masterise Group

Ngày 22-11 vừa qua, Thảo Điền Investment đã chính thức đổi tên thành Masterise Group và ra mắt công ty phát triển bất động sản Masterise Homes, doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu Bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group.

Nhân kỷ niệm lần thứ 5 thương hiệu nghệ thuật The Master of Symphony 2019, Thảo Điền Investment chính thức công bố thành Masterise Group và ra mắt Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes – doanh nghiệp quản lý và phát triển tất cả thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group.

Masterise Group sẽ là tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản, với các ngành kinh doanh chính: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, và các hoạt động quản lý tài sản có sinh lời.

Theo đại diện Masterise Homes cho biết, với bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị bền vững theo thời gian; dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác vối các đối tác hàng đầu thế giới.

Thành lập vào năm 2014, trong hành trình năm năm qua, Thảo Điền Investment là một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở hàng đầu thị trường với những dự án như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định.

Nhân dịp này, Masterise Group đã tổ chức chương trình nghệ thuật The Master of Symphony 2019 nhằm tri ân đến các khách hàng thường niên của tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *