Shop Villas cao cấp tại Việt Nam – Tiềm năng lớn?

Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Thị trường bất động sản những năm gần đây đang trở nên sôi động hơn vì sự xuất hiện của mô hình Shop Villas. Biệt thự thương mại hay còn gọi là mô hình Shop Villas là mô hình đầu tư bất động sản mới tại Việt Nam song đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Những dự án Shop Villas ra mắt trong thời gian gần đây đã đem về nhiều tín hiệu tích cực và tạo nên một sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Shop Villas cao cấp là mô hình căn hộ kết hợp hài hòa hai yếu tố là sinh sống và kinh doanh. Đây là phân khúc bất động sản bền vững, ưu việt có giá trị cao và thiết thực cho các nhà đầu tư.

Lý giải sức hút từ mô hình Shop Villas

Môi trường sống lý tưởng

Tiện ích Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Công viên dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Biệt thự thương mại sở hữu không gian sân vườn, lối đi riêng cùng nhiều tiện ích vượt trội. Các dự án biệt thự thương mại được xây dựng hiện nay tại Việt Nam đều chú trọng đến không gian sống xanh của chủ sở hữu. Vì hiện nay tốc độ phát triển của bất động sản rất cao song mật độ xây dựng quá dày khiến không gian bị thu hẹp và trở nên chật chội. Một căn biệt thự vừa có thể kinh doanh lại có không gian riêng tư để tận hưởng cuộc sống là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Giao thông thuận lợi

Biệt thự thương mại hầu hết được xây dựng tại trung tâm thành phố nơi đông dân cư để đảm bảo khả năng sinh lời của sản phẩm. Hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh cũng như sinh sống. Mặt tiền biệt thự tiếp giáp những tuyến đường lớn bên cạnh đó cũng nằm trong khu vực có vị thế đắc địa tích hợp nhiều tiện ích công cộng như: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

Đầu tư siêu lợi nhuận từ Shop Villas

Cùng với biệt thự ven sông, biệt thự nghỉ dưỡng thì biệt thự thương mại đang là một trong những mô hình dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay. Hiệu quả thu được từ việc kinh doanh của biệt thự thương mại là rất lớn.

Mặt tiền kinh doanh của biệt thự cao cấp nằm ở trung tâm nên việc buôn bán khá dễ dàng, thuận lợi. Bên cạnh đó các tầng trên nếu không sử dụng có thể dùng để cho thuê. Mô hình biêt thự thương mại không những mang lại lợi nhuận cao, tính thanh khoản lớn mà còn có mức tăng ổn định và bền vững.

Tiện ích Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Công viên dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Nhu cầu mua tăng cao

Dù thị trường bất động sản có nhiều phân khúc đa dạng song biệt thự thương mại mới là sản phẩm ưu thế được nhiều người ưu chuộng. Biêt thự thương mại ra đời đã đánh đúng vào tâm lý nhà ở của người Việt. Mỗi người Việt Nam đều muốn sở hữu một mảnh đất một tài sản của riêng mình nên họ sẽ dễ dàng chọn mua biệt thự thương mại. Điều này làm tăng nhu cầu mua trên thị trường bất động sản song nguồn cung về sản phẩm này lại không nhiều.

Ra mắt chưa lâu nhưng biệt thự thương mại đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Ngoài không gian sống xanh, yên bình và những tiện ích đẳng cấp sang trọng biệt thự thương mại còn là mô hình kinh doanh thu nhiều lợi nhuận. Các nhà đầu tư lớn đang dần nhận thấy những tiềm năng của mô hình biệt thự thương mại và sẽ sớm đầu tư vào sản phẩm này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *