InterContinental Hạ Long – Sản phẩm Bất động sản mới tại Hạ Long

InterContinental Hạ Long – Sản phẩm Bất động sản mới tại Hạ Long

Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh và bền vững Hạ Long đang mang lợi nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Chuẩn bị ra mắt thị trường, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Hạ Long được kỳ vọng là sản phẩm sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư BIM Group

Hạ Long ngày càng được nhắc đến nhiều hơn khi xuất hiện những dự án lớn của các nhà đầu tư uy tín, điển hình như quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group Marina Hạ Long tại phường Hùng Thắng. Đây là dự án tọa lạc tại địa thế phong thủy rất tốt khi lưng tựa núi và mặt giáp vịnh Hạ Long.

Số lượng là một yếu tố, tuy nhiên hầu hết các tập đoàn uy tín quốc tế đều khá khắt khe trong việc lựa chọn đối tác trong nước đáp ứng được yêu cầu chất lượng để bắt tay. InterContinental Hotels Group trước khi quyết định hợp tác với BIM Group cũng đặt ra một loạt yêu cầu khắt khe liên quan đến tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng xây dựng và dịch vụ… mà không phải doanh nghiệp trong nước nào cũng đáp ứng được. Với năng lực cùng sự nỗ lực hết sức, BIM Group đã từng bước đáp ứng được những đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt ấy để trở thành một trong số ít những tập đoàn trong nước có thể bắt tay hợp tác với các đối tác uy tín, những thương hiệu quốc tế hàng đầu.

Thị trường bất động sản Hạ Long đang khởi sắc

Tổ hợp dự án Marina Hạ Long
Tổ hợp dự án Marina Hạ Long

Trong thời gian qua với cú hích rất lớn từ hệ thống giao thông hạ tầng, thị trường bất động sản Hạ Long đã đón nhận sự đổ bộ lớn từ các nhà đầu tư. Và những nhà đầu tư đi trước đã cho thấy sự tính toán khôn ngoan với những thương vụ đầu tư BĐS hấp dẫn tại khu vực trung tâm du lịch di sản.

Những nhà đầu tư sành sỏi đều lựa chọn đầu tư vào các dự án lớn, đã được quy hoạch và đang triển khai khẩn trương bởi chủ đầu tư uy tín. Bởi vat, tại các dự án này, sản phẩm dù là biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn hay nhà phố thương mại – shophouse cũng đều nhanh chóng có chủ.

Sắp tới, khi dự án InterContinental Hạ Long thuộc quần thể nghỉ dưỡng Marina Hạ Long được ra mắt và mở bán chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay