Alpha Star Club: Khát vọng mới của một thế hệ chuyên viên tư vấn bất động sản triệu đô

Vai trò của các chuyên viên tư vấn bất động sản càng trở nên không thể thiếu, giúp hỗ trợ khách hàng có được quyết định mua bán hiệu quả nhất.
Tính tới quý III năm 2019, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng kể. Với khung pháp lý được nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định, đã tạo ra nhiều ưu thế khiến Việt Nam trở thành tâm điểm mới của khu vực trong lĩnh vực đầu tư. Đây cũng là tiền đề khiến nhiều nhà tư vấn bất động sản nước ngoài tìm đến thị trường Việt Nam, cũng như mở ra cơ hội để những chuyên viên tư vấn Việt tiếp cận với nguồn khách dồi dào trong khu vực cũng như trên thế giới.

Với những chỉ báo đầy lạc quan ấy, thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều những giao dịch giá trị trên 1 triệu Đô la Mỹ. Tuy nhiên, trị giá của nó cũng tỉ lệ thuận với độ khắt khe trong yêu cầu của khách hàng. Trong những sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang này, thiết kế, bố cục, sự hiếm có cũng như vị trí trung tâm của dự án là bốn yếu tố tối thượng quyết định một thương vụ thành công.

Nhưng vượt trên tất cả, vai trò của các chuyên viên tư vấn bất động sản càng trở nên không thể thiếu, giúp kết nối tất cả những yếu tố trên để hỗ trợ khách hàng có được quyết định mua bán, đầu tư thông thái, hiệu quả nhất.

aa
Chuyên viên tư vấn bất động sản: cầu nối quan trọng giữa chủ đầu tư với khách hàng.

Theo nghiên cứu của JobStreet Việt Nam trên cơ sở bảng “Khảo sát lương của người tìm việc năm 2019 tại Việt Nam” (VietnamWorks), nghề tư vấn trong lĩnh vực bất động sản luôn nằm trong top đầu các ngành nghề hấp dẫn nhất. Nhưng bên cạnh sức hút về thu nhập, sự tự chủ về thời gian, thì những áp lực và cạnh tranh gay gắt, cùng các đòi hỏi ngày càng cao về kiến thức, khả năng tư vấn khiến đây trở thành một nghề nghiệp có độ khó rất cao.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc tạo dựng uy tín và lòng tin chẳng bao giờ dễ dàng, giữa bối cảnh thực trạng nghề còn tồn tại nhiều phức tạp tiềm ẩn; khi lực lượng chuyên viên tư vấn bất động sản chưa được đào tạo bài bản, chính quy, và còn phải đối diện với những cái nhìn thiếu thiện cảm từ xã hội.

Ít ai thấu hiểu rằng, có rất nhiều nhân viên tư vấn chọn lĩnh vực bất động sản vì muốn được góp phần giúp khách hàng tìm ra ngôi nhà trong mơ của mình, muốn được cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khó quên của đời người ấy. Cũng như những nghề nghiệp khác, họ nỗ lực bám trụ với lòng yêu nghề, không chỉ bởi những trách nghiệm, bổn phận phải gánh trên vai, mà còn vì khát vọng đi xa hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Từ khát vọng triệu đô đến hành trình truyền cảm hứng

Với khát vọng và sứ mệnh tạo động lực thúc đẩy đội ngũ chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi cái nhìn của xã hội và vinh danh với nghề, đồng thời cũng góp phần đào tạo một lực lượng chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi quyết định đầu tư, đội ngũ Alpha King – tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế, đã ấp ủ và chính thức khai sinh Alpha Star Club.

Alpha Star Club – nơi những ngôi sao sẽ biến thành siêu sao trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, hứa hẹn là nơi quy tụ những chuyên viên hàng đầu trên thị trường, khi hình thức tuyển chọn đầu vào là cuộc thi được xây dựng theo format chương trình thực tế.

Là một hành trình đầy tâm huyết, Alpha Star Club thể hiện cái Tâm và cái Tầm của Alpha King, với khát vọng kiến tạo nên những huyền thoại mới trong lĩnh vực kinh doanh phân khúc bất động sản siêu sang, bằng những khoá đào tạo chuyên sâu chưa từng có trên thị trường, được bảo chứng bởi tên tuổi của những bậc thầy trong các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, pháp lí, kiến trúc, mỹ thuật, kĩ năng giao thiệp ứng xử… sẽ nâng tầm các chuyên viên tư vấn bất động sản lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

aa

Alpha Star Club: nơi bồi đắp nên những chiến binh huyền thoại trong lĩnh vực bất động sản hạng sang.

Chiều ngày 6/9/2019, tại The Sense by Alpha King – khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm Alpha King số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Alpha Star Club chính thức ra mắt với vòng khởi động đầu tiên. Chương trình quy tụ 200 nhân viên tư vấn bất động sản được tuyển chọn gắt gao từ hơn 16.000 sales bất động sản trên thị trường, hứa hẹn một đường đua đầy kịch tính, với những con người thật, câu chuyện thật, đầy nụ cười và nước mắt, đem đến cho khán giả một góc nhìn chân thực về những người làm nghề trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *