Alpha King cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ theo mô hình Condotel

Alpha King vừa ký kết hợp tác toàn diện với CBRE Việt Nam cho công tác quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill-Tháp B tại Tp HCM.

Dự án Alpha Hill có vị trí đắc địa ngay tại ngã tư Cống Quỳnh-Nguyễn Cư Trinh (quận I) là một trong những dự án thuộc phân khúc hạng sang có sức “nóng” trên địa bàn Tp HCM thời gian gần đây.

Alpha Hill tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Đây là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng, nằm ngay trong hệ sinh thái Alpha City – Tổ hợp bao gồm văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 ra mắt năm ngoái với kỷ lục giao dịch ở phân khúc cao cấp, giai đoạn 2 Alpha Hill-Tháp B tiếp tục được phát triển các sản phẩm căn hộ biến hình độc đáo –Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng (ngân hàng hỗ trợ vay tới 80%, lãi suất 0 đồng cho đến khi nhận nhà), Alpha Hill được đánh giá là một dự án đầu tư đầy tiềm năng giữa lõi trung tâm Tp HCM.

Bên cạnh đó, Alpha King kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill-Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 USD/ tháng (tương đương 47 triệu VND/tháng).

Alpha King cho biết đối với chủ đầu tư, việc ký kết toàn diện cùng CBRE sẽ giúp Alpha Hill mang đến một giải pháp đầu tư ưu việt mà chưa một dự án nào tại Tp HCM hiện nay có thể đưa ra. Đây cũng là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp giữa mô hình kinh doanh-quản lý dạng condotel nhưng có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm Tp HCM.

Được biết theo thỏa thuận hợp tác, trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill-Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.

Theo: Alphaking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *